TOP 99 MẫU Bộ CHéN ĐĩA MớI NHấT 2024 (KèM BảNG GIá Và CATALOGUE)

Top 99 Mẫu Bộ Chén Đĩa mới nhất 2024 (kèm bảng giá và catalogue)

Top 99 Mẫu Bộ Chén Đĩa mới nhất 2024 (kèm bảng giá và catalogue)

Blog Article

Top 99 Mẫu Bộ Chén Đĩa mới nhất 2024 (kèm bảng giá và catalogue)
Chào mừng quý khách hàng đến với Xưởng Gốm Sứ Vina Cera, nơi chúng tôi chuyên sản xuất Bát đĩa và Chén Dĩa theo yêu cầu, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, từ lĩnh vực ẩm thực trong nhà hàng khách sạn đến làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác.

Vì Sao Nên Chọn Sản Xuất Chén Đĩa Theo Yêu Cầu Tại Xưởng Gốm Sứ Vina Cera?
Nhu Cầu Ngày Càng Tăng: Sự đa dạng trong việc sử dụng bát đĩa trong ẩm thực và nhà hàng đòi hỏi sự linh hoạt trong sản xuất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.Trải qua một đoạn thời gian khó khăn bởi sự xâm lược của những sản phẩm bằng nhựa, hợp kim…Tuy vậy, gốm sứ vẫn giữ được vị thế của mình và ngày càng khẳng định giá trị không thể thay đổi của nó.

Ưu Điểm của Bộ Bát Đĩa Bát Tràng Tại Xưởng Gốm Sứ Vina Cera
Đa Dạng Chủng Loại, Mẫu Mã
Chúng tôi cung cấp nhiều loại bát đĩa và chén dĩa, từ truyền thống đến hiện đại, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.


Chất Lượng Vượt Trội
Sản phẩm của chúng tôi đạt đến tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Sản Xuất Theo Yêu Cầu
Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu cụ thể của họ, từ kích thước đến mẫu mã.Đối với các doanh nghiệp ẩm thực, chúng tôi chuyên cung cấp bát đĩa và chén dĩa chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Lựa Chọn Bộ Chén Đĩa Như Thế Nào Là Hợp Lí?
Chọn Theo Tone Màu
Khách hàng có thể chọn bộ bát đĩa phù hợp với tone màu của không gian nhà hàng, hoặc tone màu của công ty, doanh nghiệp mình để làm quà tặngChất Liệu Sản Phẩm và Chất liệu in ấn
Khi chọn bộ bàn ăn làm quà tặng, cần chú trọng đến chất liệu sản phẩm.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn việc in logo lên sản phẩm gốm sứ là một chiến lược quảng cáo, đem thương hiệu đến nhiều người. Chính vì điều đó mà việc lựa chọn chất liệu in ấn rất quan trọng. Doanh nghiệp cần yêu cầu các cơ sở sản xuất, cung cấp here in màu đẹp, nét, không bị mờ.

Thương hiệu cung cấp uy tín
Thị trường có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, nên việc tìm đến các địa chỉ cung cấp gốm sứ uy tín là điều rất cần thiết.

Sản phẩm tặng khách không chỉ là lời tri ân, lời chúc cho người nhận, mà nó còn thể hiện vị thế và tầm vóc của thương hiệu người tặng.Những Bộ Chén Đĩa Độc Đáo và Phong Cách Nhất Hiện Nay Tại Vina Cera
Bộ chén cơm – Bát cơm
Với mong muốn quà tặng phải là một món đồ vừa đẹp vừa thiết thực, bộ chén cơm – bát cơm là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp để tặng nhân viên và đối tác.

Mặc dù giá thành khá rẻ, nhưng tính ứng dụng lại rất cao. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể thiết kế, in logo, lời chúc của mình lên bộ chén đĩa. Vừa là gây chú ý, thiện cảm với người nhận, vừa là một hình thức quảng cáo cho thương hiệu của mình.


Report this page